Chương trình nhạc jazz tại nha trang – đêm bế mạc vào tối 1/5 tại Quảng Trường 2/4

Tối 1-5, tại Quảng trường 2 tháng 4 (TP. Nha Trang), diễn ra đêm bế mạc Chương trình Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024 với chủ đề “Jazz Flows”.

Chương trình Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024, do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức, được diễn ra từ ngày 27-4 đến 1-5. Chương trình với 5 đêm diễn mang những chủ đề khác nhau: Đêm khai mạc The Spotlight of Jazz; Living the legend; The Latin night; The Collection và đêm bế mạc Jazz Flows. Qua đó, đã mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn với đầy đủ các thể loại nhạc Jazz từ Classic, Bossa Nova tới Jazz Funk, World Music…

Chương trình Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024, với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ và các ban nhạc Việt Nam, quốc tế đã tạo nên không khí sôi động, phấn khởi, thu hút sự quan tâm và tạo ấn tượng tốt đẹp, đáng nhớ đến người dân, du khách trong những ngày nghỉ lễ tại vùng đất xứ trầm – biển yến. Thông qua chương trình, tỉnh Khánh Hòa mong muốn sự kiện âm nhạc này sẽ được tổ chức thường niên tại Nha Trang.

Tiết much Lý kéo chài mở đầu đêm diễn bế mạc.

Sau phần nghi lễ bế mạc, đã diễn ra chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc, gồm: Nghệ sĩ nhạc Jazz xuất sắc của Hàn Quốc Lisa Sung cùng ban nhạc; ca sĩ Tùng Dương cùng ban nhạc; ca sĩ Phương Vy cùng ban nhạc; ban nhạc Jazz Glory; ban nhạc Jazz Metronome. Qua đó, khán giả được thưởng thức một đêm biểu diễn nghệ thuật đầy ấn tượng với các ca khúc Jazz quốc tế, cũng như những bản nhạc Việt Nam quen thuộc được phối theo phong cách nhạc jazz tại nha trang.

Nghệ sĩ Jazz nổi tiếng Lisa Sung cùng các thành viên ban nhạc đến từ Hàn Quốc biểu diễn những giai điệu dân ca Việt Nam theo phong cách nhạc Jazz.

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *