Màn trình diễn dưới nước đặc biệt của ông già Noel ở Nha Trang

Các nhân vật ông già Noel, tuần lộc, người tuyết bơi lặn dưới nước, chơi đùa cùng những sinh vật biển đầy màu sắc, khiến các em nhỏ và hàng trăm du khách phấn khích.

Đây là hoạt động đặc biệt do Viện Hải dương học Nha Trang (Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) tổ chức để chào đón mùa Giáng sinh năm nay.

Hàng trăm du khách đến Viện Hải dương học Nha Trang để tận mắt chứng kiến màn trình diễn dưới nước của ông già Noel và các nhân vật quen thuộc trong dịp Giáng sinh lần đầu tiên được tổ chức tại đây.

Man trinh dien duoi nuoc dac biet cua ong gia Noel o Nha Trang

Xung quanh là thế giới sinh vật biển đủ màu sắc tạo nên khung cảnh đẹp mắt khiến cả người lớn và trẻ em đều hò reo thích thú. Để tăng thêm phần sinh động cho tiết mục, các nhân vật đã thực hiện nhiều động tác nhào lộn, nhảy múa, tương tác chụp ảnh cùng du khách.

Màn biểu diễn được thực hiện trong bể bơi kính nơi đường hầm xuyên núi Cảnh Long với độ dài khoảng 15 m, sâu 2,5 m và rộng 1,5 m. Du khách mọi lứa tuổi đều tranh thủ tạo dáng, ghi lại những khoảnh khắc hiếm có cùng ông già Noel dưới nước.

Man trinh dien duoi nuoc dac biet cua ong gia Noel o Nha Trang-Hinh-4

Để thực hiện được màn trình diễn, các kỹ thuật viên phải mặc quần áo chuyên dụng bên trong, sau đó mặc đồ hóa trang bên ngoài. Mỗi kỹ thuật viên được trang bị bình dưỡng khí, quấn chì vào bụng để dễ dàng lặn sâu, cử động thoải mái dưới nước.

Man trinh dien duoi nuoc dac biet cua ong gia Noel o Nha Trang-Hinh-5

 

Được biết, màn trình diễn dưới nước kéo dài trong 1 giờ đồng hồ. Chương trình biểu diễn đặc biệt này sẽ diễn ra đến hết ngày 25/12 nhằm phục vụ du khách và các em nhỏ trong dịp lễ Giáng sinh năm nay.

Man trinh dien duoi nuoc dac biet cua ong gia Noel o Nha Trang-Hinh-7

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *