Suối Nước Nóng Trường Xuân Dục Mỹ Tại Nha Trang

Suối nước nóng Trường Xuân là dòng suối tự nhiên với độ nóng lên đến 80 độ C và là suối nước nóng nổi tiếng của thị xã Ninh Hòa. Nơi đây còn chứa đựng nhiều mạch nước ngầm, tạo cho nơi đây những cảnh quan nổi tiếng mà rất ít người biết đến.

Cái tên Trường Xuân sẽ gợi cho bạn một nguồn nước vĩnh cữu, mãi mãi mang vẻ đẹp hoang sơ như thuở ban đầu. Từ Ninh Hòa đi theo Quốc lộ 26 lên các tỉnh Tây Nguyên khoảng hơn 20 cây số là đến, suối nước nóng nằm cách đường chừng 1km. Trên đoạn đường đến suối nước nóng Trường Xuân bạn có thể thoải mái thả lòng mình để hòa vào thiên nhiên với màu xanh bạt ngàn hùng vĩ của núi rừng.

Hướng Dẫn Đường Đi Đến Trường Xuân

Suối khoáng nóng Trường Xuân cách Nha Trang khoảng 50km và Ninh hòa 20km. Nên bạn có thể di chuyển đến đây bằng các phương tiện như xe oto, taxi, xe máy, và cách để đến suối Trường Xuân cũng khá đơn giản, từ Nha Trang, chạy xe theo quốc lộ 1A ra hướng Bắc rồi đi qua phường Ninh Hiệp. Sau đó, rẽ trái về phía Tây lên đường 26 là đã gần tới điểm gần đến. Suối nước nóng Trường Xuân chỉ cách đó khoảng chừng 1km. Ở đây có nhiều biển báo hướng dẫn để đến suối nước nóng nên bạn chỉ cần theo theo đó là được.

Mùa Nào Nên Đi Suối Khoáng Nóng

hời tiết tại Nha Trang tương đối ôn hòa, được chia làm 2 mùa đó là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô thường kéo dài từ tháng 12 đến tháng 9, mùa mưa chỉ rơi vào 2 tháng đó là tháng 10 và 11. Nên bạn có rất nhiều thời gian để đến đây khám phá.

Dòng suối nóng trường Xuân là một trong những dòng suối nóng có diện tích khá lớn ở Việt Nam, được bắt nguồn từ suối Ba Hồ cùng hòa với nước đi ra từ các khe nứt của một khối đá granodiorit trồi lên mặt đất, với diện tích chừng 200 m2 và cao 1,5 – 2m so với địa hình xung quanh. Gần đó, có một mạch nước khác được khoan sâu tới 85m, tạo thành hai mạch nước nóng lớn của nơi đây, với lượng nước có thể thu được mỗi giây khoảng từ 4-5 lít.

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *