Những mục đích của khu trải nghiệm làng Đồng Mộc

làng đồng mộc

Tại khu trải nghiệm hướng nghiệp làng Đồng Mộc phục cho học sinh với mục đích giúp cho các con được khám phá, trải nghiệm và đi tìm hiểu về những ngành nghề, nghề nghiệp khác nhau và từ đây để các con định hình được và lựa chọn con đường học tập và nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Sau đây là những mục đích của khu trải nghiệm hướng nghiệp dành cho học sinh.

Khu trải nghiệm làng Đồng Mộc
Khu trải nghiệm hướng nghiệp

Giúp học sinh hiểu rõ về những ngành nghề trên thị trường

Tại khu trải nghiệm làng Đồng Mộc sẽ cung cấp cho các con những thông tin, tư vấn và hướng dẫn cho học sinh về những ngành nghề và nghề nghiệp hiện tại đang có trên thị trường. Từ đây sẽ giúp cho các con hiểu rõ hơn về những công việc, điều kiện làm việc, tuổi thọ nghề nghiệp, cơ hội phát triển trong từng ngành nghề.

Khu trải nghiệm làng Đồng Mộc
Khu trải nghiệm làng Đồng Mộc

Khám phá và khai thác sở thích

Mục đích thứ hai tại khu trải nghiệm làng Đồng Mộc đó là giúp cho các con khám phá và khai thác những sở thích cũng như điểm mạnh của các con. Tại khu trải nghiệm sẽ cung cấp cho các con những hoạt động thực tế, tương tác và tham gia cho học sinh để các con có thể khám phá và đánh giá sở thích, năng lực và điểm mạnh của chính bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp cho các con tự nhận biết và xác định được những ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Khu trải nghiệm làng Đồng Mộc
Khu trải nghiệm làng Đồng Mộc

Xây dựng kỹ năng cần thiết cho công việc

Tại khu trải nghiệm làng Đồng Mộc sẽ tạo điều kiện để giúp cho học sinh rèn luyện và phát triển những kỹ năng mềm và những kỹ năng chuyên môn quan trọng cho từng nghề nghiệp. Những hoạt động thực hành như là thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, xây dựng dự án, thảo luận, tương tác với những chuyên gia trong lĩnh vực cụ thể để giúp học sinh có cái nhìn thực tế và chuẩn bị chu đáo tốt hơn cho công việc trong tương lai của các con.

Khu trải nghiệm làng Đồng Mộc
Khu trải nghiệm làng Đồng Mộc

Giúp con lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp

Khu trải nghiệm hướng nghiệp làng Đồng Mộc sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để giúp cho học sinh có thể tự tin và chủ động lựa chọn được những nghề nghiệp phù hợp với chính mình. Họ sẽ tư vấn về đào tạo, học bổng, cơ hội việc làm và các nguồn hỗ trợ khác con có thể thực hiện được.

Khu trải nghiệm làng Đồng Mộc
Khu trải nghiệm làng Đồng Mộc

MFA Chuyên đào tạo kỹ năng sống thuyết trình

HÀ NỘI :SỐ 42 NGÕ 12, KHUẤT DUY TIẾN, THANH XUÂN TRUNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI

Địa chỉ NHA TRANG 1: SỐ 2 TỐ HỮU, PHƯỚC HẢI, NHA TRANG

Địa chỉ NHA TRANG 2: SỐ 431 ĐƯỜNG 2/4, VĨNH HẢI, NHA TRANG

Địa chỉ ĐÀ LẠT: SỐ 76 BÙI THỊ XUÂN – TP ĐÀ LẠT

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *