Kinh nghiệm đi tắm biển tại 3 bãi tắm Nha Trang nổi tiếng

Bãi Sơn Đừng

Bạn và gia đình bạn đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch Nha Trang và muốn đi tắm biển tại 3 bãi tắm Nha Trang nổi tiếng. Vậy sau đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại những bãi tắm này nhé.

Bãi Hòn Chồng
Bãi Hòn Chồng

Bãi tắm Hòn Chồng – một trong 3 bãi tắm nổi tiếng Nha Trang

Bãi Hòn Chồng là nơi giao thoa giữa núi và biển, nơi đây không chỉ sở hữu phong cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng và hữu tình mà nơi đây còn mang một vẻ kỳ bí gắn liền với những sự tích dân gian.

Bãi Hòn Chồng
Bãi Hòn Chồng

Nếu bạn có thể chinh phục đặt chân lên mỏm cao nhất của bãi đá Hòn Chồng cách bãi tắm không xa, không ngại đi tìm dấu vết một bàn tay khổng lồ trên một khối đá lớn.

Bãi Hòn Chồng
Bãi Hòn Chồng

Có nhiều người lưu truyền rằng từ ngày xưa khi mới tạo sơn, đá còn chưa kịp đông cứng thì đã có một bàn tay khổng lồ in lại dấu vết này. Những cụm đá ở đây có nhiều hình thù kỳ lạ.

Bãi Hòn Chồng
Bãi Hòn Chồng

Bãi Sơn Đừng

Bãi Sơn Đừng hay còn được gọi là Xuân Đừng, đây là địa điểm du lịch Nha Trang dành cho những người có đôi chân đam mê đi khám phá vẻ đẹp hoang sơ thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Bãi Sơn Đừng
Bãi Sơn Đừng

Bãi tắm này có vị trí cách Nha Trang khoảng tầm 100km hướng về phía Bắc. Do nằm sâu bên trong vịnh Vân Phong, được những hòn đảo bên ngoài bao bọc như một bức tường che chắn sóng biển.

Bãi Sơn Đừng
Bãi Sơn Đừng

Bãi tắm yên tĩnh giống như một mặt gương khổng lồ phản chiếu vẻ đẹp trời ban của núi trời miền Trung. Bãi tắm này có làn nước trong xanh mà bạn còn có thể nhìn thấy đàn cá bơi ở dưới mặt nước.

Bãi Sơn Đừng
Bãi Sơn Đừng

Bãi tắm Nhũ Tiên

Không phải tự nhiên mà bãi tắm Nhũ Tiên được gọi là một thiên đường với eo biển khiến lòng người say đắm. Bãi tắm này cách Nha Trang khoảng tầm 10km nhưng lại biệt lập hoàn toàn với sự ồn ào của thành phố.

Bãi tắm Nhũ Tiên
Bãi tắm Nhũ Tiên

Hai dãy núi nhấp nhô ra biển đem lại cho Nhũ Tiên có một cảnh sắc đầy hoang sơ, khuất gió và cực kì yên tĩnh. Nơi đây có cảnh sắc núi non trùng điệp trải ra nước mắt cùng với cây xanh tươi mát.

Bãi tắm Nhũ Tiên
Bãi tắm Nhũ Tiên

Đặt tour du lịch Nha Trang tại nơi uy tín

Nếu bạn muốn đặt tour du lịch Nha Trang tại nơi có uy tín về thương hiệu và có chất lượng phục vụ khách tốt thì bạn có thể liên hệ đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THIÊN NHÂN. Trụ sở chính: Số 76 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Thông tin liên hệ là Email: info@123tadi.com. Điện thoại: 0961795789. Website: https://123tadi.com/

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *