Đi tắm biển tại 3 bãi biển đẹp nhất Nha Trang

Bãi Đại Lãnh

Bãi biển đẹp Nha Trang nào là đẹp nhất? Nên đi đến địa điểm du lịch nào để tắm biển và vui chơi trên những bãi cát trắng mịn tại địa điểm du lịch Nha Trang? Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách du lịch đặt ra. Vậy sau đây mình xin giới thiệu cho bạn 3 bãi biển nên đi đến vui chơi nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Bãi biển đẹp Nha Trang
Bãi biển đẹp Nha Trang

Bãi biển đẹp Bãi Dương Nha Trang

Nếu khách du lịch muốn tự mình trải nghiệm một cảm giác đi bắt ốc và cạy hàu cùng với người dân địa phương thì bãi biển Bãi Dương chính là địa điểm du lịch lý tưởng dành cho bạn khi bạn đi du lịch Nha Trang.

Bãi biển đẹp Bãi Dương
Bãi biển đẹp Bãi Dương

Chạy dọc theo con đường Trần Phú hướng về phía Đông Bắc khoảng tầm 1,5km thì bạn sẽ tìm thấy một không gian yên bình, nơi đây bạn sẽ được thỏa thích bơi lội trong làn nước trong xanh, vừa được tận hưởng sự yên bình cách xa thành thị ồn ào.

Bãi biển đẹp Bãi Dương
Bãi biển đẹp Bãi Dương

Điểm trừ bãi biển này là diện tích bãi biển không quá rộng lớn so với những bãi biển khác nhưng ngược lại thì nơi đây được khách du lịch yêu thích vì bãi biển khá là sạch sẽ và yên bình.

Bãi biển đẹp Bãi Dương
Bãi biển đẹp Bãi Dương

Bãi Đại Lãnh

Ngược với bãi biển Bãi Dương thì bãi biển Đại Lãnh này có vị trí cách trung tâm thành phố khoảng tầm 80km hướng về phía Bắc và cách vị trí Tuy Hòa khoảng tầm 30km hướng về phía Nam, bãi này có diện tích cực kì rộng lớn.

Bãi Đại Lãnh
Bãi Đại Lãnh

Khi mà bạn đứng ở phía xa nhìn về bãi biển cảm thấy bãi tắm như được phủ lớp sắc của cầu vồng khi mà ánh nước chiếu lên tạo ra một khung cảnh cực kì đẹp. Hoạt động được khách du lịch yêu thích nhất tại đây đó là được đón bình minh trên biển.

Bãi Đại Lãnh
Bãi Đại Lãnh

Đối với những bạn dậy sớm thì hãy đi đón bình minh tại Bãi Đại Lãnh nhé, bạn sẽ nhìn thấy cảnh đẹp được dần hé lộ từ phía chân trời tạo lên một bức tranh tuyệt phẩm.

Bãi Đại Lãnh
Bãi Đại Lãnh

Bãi Trũ Nha Trang

Bãi Trũ có vị trí nằm tại đảo Hòn Tre thuộc phường Vĩnh Nguyên, đây là một bãi tắm Nha Trang tự nhiên khá là nổi tiếng. Có nhiều khách du lịch sẵn sàng đi bằng phương tiện cano để được chiêm ngưỡng Cầu Đá.

Bãi Trũ Nha Trang
Bãi Trũ Nha Trang

Do Bãi Trũ nằm tại giữa biển nên du khách sẽ được thả mình vào làn nước mát rượi khi đi trải nghiệm những hoạt động đi lặn biển, bắt tôm, cua, cá. Ngoài ra bãi biển này có cát trắng mịn để du khách vui chơi trên bãi cát.

Bãi Trũ Nha Trang
Bãi Trũ Nha Trang

Đặt tour du lịch Nha Trang tại nơi uy tín

Nếu bạn muốn đặt tour du lịch đi Nha Trang chơi tại nơi có uy tín về thương hiệu và có chất lượng phục vụ khách hàng tốt thì bạn có thể liên hệ đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THIÊN NHÂN. Trụ sở chính: Số 76 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Thông tin liên hệ là Email: info@123tadi.com. Điện thoại: 0961795789. Website: https://123tadi.com/

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về những bãi tắm đẹp Nha Trang nên đi và chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch của mình dành cho bạn. Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được chuyến đi du lịch an toàn và vui vẻ bên người thân gia đình bạn bè. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *