Những quán cà phê ngon tại Nha Trang

Quán Rainforest

Địa điểm du lịch Nha Trang là một địa điểm du lịch thành phố biển đẹp với nhiều địa điểm checkin đẹp và xịn xò đang được nhiều khách du lịch trẻ yêu thích. Nếu bạn có dịp đi du lịch Nha Trang thì hãy ghé đến những quán cà phê để thưởng thức trải nghiệm nhé. Sau đây mình xin giới thiệu cho bạn những quán cà phê đẹp và ngon tại thành phố biển này nhé.

Địa điểm du lịch Nha Trang
Địa điểm du lịch Nha Trang

Quán Trốn Cafe – Một quán cà phê đẹp ở Nha Trang

Địa chỉ chi tiết của quán Trốn Cafe là tại Villa 23, hẻm 86 C, đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang. Thời gian mở cửa của quán là từ 7 giờ cho đến 22 giờ hàng ngày. Giá tham khảo là từ 20K vnd cho đến 35K vnd một cốc.

Trốn Cafe Nha Trang
Trốn Cafe Nha Trang

Khi bạn bước chân vào quán Trốn cà phê thì bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới đan xen giữa phong cách thời xưa cùng với một chút tinh tế hiện đại. Nơi đây có không gian nhẹ nhàng, ấm cúng nên chắc chắn rằng đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời dành cho bạn khi đi du lịch Nha Trang.

Trốn Cafe Nha Trang
Trốn Cafe Nha Trang

Quán Tiệm Cà Phê

Địa chỉ chi tiết của quán Tiệm Cà Phê là tại số 30/23, đường Đoàn Trần Nghiệp, thành phố Nha Trang. Thời gian hoạt động mở cửa của quán là từ 8 giờ cho đến 22 giờ. Giá tham khảo từ 15K vnd cho đến 32K vnd một món.

Quán Tiệm Cà Phê
Quán Tiệm Cà Phê

Quán cà phê này nằm trên một con hẻm nhỏ ở giữa thành phố đầy náo nhiệt, ồn ào. Khoác lên mình một chiếc áo với phong cách cổ xưa với mảng tường màu vàng. Tiệm Cà Phê đã đem lại cho khách hàng có cảm giác như là được đi vào phố cổ Hội An.

Quán Tiệm Cà Phê
Quán Tiệm Cà Phê

Quán Rainforest

Địa chỉ chi tiết của quán Rainforest là nằm tại số 146, đường Võ Trứ, thành phố Nha Trang. Thời gian mở cửa của quán là từ 7 giờ sáng cho đến 22 giờ 30 phút. Giá tham khảo từ 45K vnd cho đến 70K vnd.

Quán Rainforest
Quán Rainforest

Quán cà phê này được gọi như là một khu rừng nhỏ đầy quyến rũ đã thu hút được nhiều khách du lịch. Với thiết kế ấn tượng và độc đáo thì nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh checkin nhé.

Quán Rainforest
Quán Rainforest

Đặt tour du lịch Nha Trang tại nơi uy tín

Nếu bạn muốn đặt tour du lịch đi Nha Trang chơi tại nơi có uy tín về thương hiệu và có chất lượng phục vụ khách hàng tốt thì bạn có thể liên hệ đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THIÊN NHÂN. Trụ sở chính: Số 76 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Thông tin liên hệ là Email: info@123tadi.com. Điện thoại: 0961795789. Website: https://123tadi.com/

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *