Những điều cần biết khi đi chợ đêm Nha Trang

Hình ảnh tại chợ đêm Nha Trang

Khi bạn có dịp đi du lịch Nha Trang thì hãy nhớ đi chợ đêm Nha Trang nhé. Chắc chắn sẽ có nhiều khách du lịch thắc mắc là đi chợ đêm có gì vui thì bạn hãy đọc hết bài viết này để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Hình ảnh tại chợ đêm Nha Trang
Hình ảnh tại chợ đêm Nha Trang

Địa điểm du lịch Nha Trang không chỉ thu hút khách du lịch bởi những bãi tắm đẹp mà nơi đây còn ghi dấu ấn nhờ những địa điểm chợ đêm. Vậy sau đây bạn hãy cùng mình đi khám phá chợ đêm nhé.

Hình ảnh tại chợ đêm Nha Trang
Hình ảnh tại chợ đêm Nha Trang

Tại Nha Trang có bao nhiêu chợ đêm?

Du khách du lịch sẽ bất ngờ tại trung tâm thành phố biển này có đến 4 cái chợ đêm đang còn hoạt động đầy sôi nổi để chào đón du khách du lịch ở phương xa đến đây vui chơi, tham quan, mua sắm.

Hình ảnh chợ đêm Nha Trang
Hình ảnh chợ đêm Nha Trang

Những địa điểm chợ này đó là Nha Trang Night Market, Tropicana shopping, Yasaka night market, Chợ 46 Trần Phú. Trong bài viết này thì mình sẽ tập trung vào chợ đêm tại 46 Trần Phú và cùng mình đi tìm hiểu sao chợ này lại đông khách du lịch đến vậy.

Hình ảnh tại chợ đêm Nha Trang
Hình ảnh tại chợ đêm

Chợ đêm nằm đâu?

Vị trí của chợ đêm là nằm tại tuyến đường giữa Trần Phú và khu phố Tây Hùng Vương. Thời gian hoạt động tham khảo là từ 6 giờ cho đến 23 giờ tối. Điểm ấn tượng của chợ là diện tích chợ nhỏ nhưng lại có đến gần 100 gian hàng lớn nhỏ bày bán nhiều sản phẩm.

Chụp ảnh đẹp tại chợ đêm Nha Trang
Chụp ảnh đẹp tại chợ đêm

Do chợ nằm tại vị trí khá là thuận tiện nên du khách có thể đi đến đây bằng nhiều cách như là đi bằng phương tiện xe ôm, taxi,…để trải nghiệm không khí sôi động náo nhiệt.

Đến chợ đêm thì ăn gì?

Khi đi đến chợ đêm thì đầu tiên là bạn hãy ăn những đồ ăn vặt tại chợ vì những món này cực kì hấp dẫn và có nhiều đồ ăn khác nhau để thưởng thức từng món. Tại chợ có những món từ miền Bắc đến miền Nam phù hợp với nhiều khách du lịch.

Hình ảnh tại chợ đêm Nha Trang
Hình ảnh tại chợ đêm

Những món ăn ưa thích đang được nhiều người thưởng thức tại chợ đêm Nha Trang đó là kem Hội An với giá chỉ 5K vnd một cái. Ngon hơn đó là món kem cuộn Thái Lan với giá tầm 35K vnd cho đến 40K vnd một cái.

Đặt tour du lịch Nha Trang tại nơi uy tín

Nếu bạn muốn đặt tour du lịch đi Nha Trang tại nơi uy tín thì bạn có thể liên hệ đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THIÊN NHÂN. Trụ sở chính: Số 76 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Thông tin liên hệ là Email: info@123tadi.com. Điện thoại: 0961795789. Website: https://123tadi.com/

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *