Những quán bún cá ngon ở Nha Trang

bún cá nha trang

Địa điểm du lịch khá là nổi tiếng về những quán bún cá ngon Nha Trang. Nơi đây không chỉ là thiên đường của những bãi biển xanh và những hòn đảo hoang sơ đẹp. Mà nơi đây còn là nơi có ẩm thực ngon đa dạng và phong phú. Một trong những món ăn ngon tại Nha Trang đó là món ăn bún cá. Vậy sau đây mình xin giới thiệu cho bạn những địa điểm bán bún cá ngon khi đi du lịch Nha Trang nhé.

Hình ảnh món bún cá Nha Trang
Hình ảnh món bún cá Nha Trang

Quán bún cá Năm Beo

Nếu khách du lịch đã đi đến khu chợ Đầm nổi tiếng tại khu du lịch Nha Trang này thì chắc chắn bạn phải thử món ăn bún cá Nha Trang tại quán bún cá Năm Beo nhé.

Quán bún cá Năm Beo
Quán bún cá Năm Beo

Quán bún cá này nằm bên trong chợ với diện tích không quá lớn nhưng quán lúc nào cũng sạch sẽ và an toàn vệ sinh. Khi bạn đi đến khu chợ này hỏi quán bún cá Năm Beo thì hầu như ai cũng biết đến quán này.

Quán bún cá Năm Beo
Quán bún cá Năm Beo

Địa chỉ của quán bún cá Năm Beo là tại chợ Đầm, lô B2 chung cư Phan Bội Châu, phường Hương Xuân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Thời gian hoạt động là mở cửa từ lúc 7 giờ sáng cho đến 21 giờ tối.

Quán bún cá Năm Beo
Quán bún cá Năm Beo

Quán bún chả cá Nguyên Loan Nha Trang

Quán này được biết đến là một quán bún cá ngon thuộc khu du lịch thành phố biển này, quán này là có truyền thống đã từ lâu năm. Quán thu hút khách du lịch với thực đơn vô cùng đa dạng, ấn tượng nhất đó là bún cá.

Quán bún chả cá Nguyên Loan
Quán bún chả cá Nguyên Loan

Tuy quán có diện tích hơi nhỏ nhưng quán này nằm ở gần với mặt đường chính nên khá là thuận tiện cho du khách du lịch đến đây đi ăn, nơi đây có không gian thoải mái và gần gũi với khách du lịch.

Quán bún chả cá Nguyên Loan
Quán bún chả cá Nguyên Loan

Địa chỉ của quán bún cá Nguyên Loan là tại số 123 đường Ngô Gia Tự, phường Phước Tiến, tỉnh Khánh Hòa. Thời gian mở cửa là từ 6 giờ sáng cho đến 22 giờ 30 phút đêm.

Quán bún chả cá Mịn

Quán bún chả Mịn là một quán được ghi vào danh sách thuộc một trong những quán bún chả cá ngon nhất khu du lịch có từ lâu đời. Quán này bày bán cả trong nhà lẫn ở ngoài hiên để phục vụ khách du lịch.

Quán bún chả cá Mịn
Quán bún chả cá Mịn

Những vật dụng của quán dân giã gần gũi với người dân và khách du lịch, khi bạn muốn mua mang về thì quán cũng có bán cho bạn mang về nhé. Vì thế khi bạn đói lúc nào thì sẽ có bún ăn lúc đó.

Quán bún chả cá Mịn
Quán bún chả cá Mịn

Địa chỉ quán bún cá Mịn là tại số 170 đường Bạch Đằng, phường Tân Lập, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Thời gian mở cửa của quán là từ 5 giờ 30 phút sáng cho đến 21 giờ tối.

Đặt tour du lịch Nha Trang tại nơi uy tín

Nếu bạn muốn đặt tour du lịch đi Nha Trang chơi tại nơi có uy tín về thương hiệu và có chất lượng phục vụ khách hàng tốt thì bạn có thể liên hệ đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THIÊN NHÂN. Trụ sở chính: Số 76 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Thông tin liên hệ là Email: info@123tadi.com. Điện thoại: 0961795789. Website: https://123tadi.com/

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *