Trại hè kỹ năng sống năm 2023 khóa 1

trại hè kỹ năng sống

Với nhiều gia đình hiện nay, các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình có kết quả học tập tốt và đồng thời mong muốn con có kỹ năng sống để hòa nhập với thời đại bây giờ. Vì thế hệ thống giáo dục quốc tế MFA có tổ chức khóa học trại hè kỹ năng sống để phục vụ, giảng dạy cho các con có những kiến thức nền tảng và có kỹ năng sống.

Hình ảnh các con chuẩn bị cho chuyến đi trại hè
Hình ảnh các con chuẩn bị cho chuyến đi trại hè

Tầm quan trọng của kỹ năng sống đối với trẻ em

Hiện nay là một thời đại phát triển mạnh mẽ và không ngừng phát triển những công nghệ mới. Những kiến thức trên trường học và bằng cấp thôi thì cũng chưa đủ để trang bị cho các con bước vào cuộc sống khắc nghiệt.

Hình ảnh các con chuẩn bị cho chuyến đi trại hè
Hình ảnh các con chuẩn bị cho chuyến đi trại hè

Thay vì bỏ lãng phí thời gian nghỉ hè của các con trôi qua và có khí còn khiến các con có những tật xấu như là dùng điện thoại nhiều, xem ti vi nhiều, không vận động chân tay,…Thì cha mẹ hãy đưa các con tham gia những hoạt động trải nghiệm thực tế, những khóa học, chương trình rèn luyện kỹ năng sống tích cực, trải nghiệm những bài học thú vị cùng những người bạn mới đầy năng động.

Hình ảnh các con chuẩn bị cho chuyến đi trại hè
Hình ảnh các con chuẩn bị cho chuyến đi trại hè

Lợi ích của khóa học trại hè kỹ năng sống

Khi tham gia khóa học trại hè kỹ năng sống của hệ thống giáo dục quốc tế MFA thì các con sẽ được những quyền lợi và lợi ích như sau: Các con sẽ được tham gia chuyến đi dã ngoại để học những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng chăm sóc bản thân, rèn luyện ý chí và cùng tham gia những hoạt động đa dạng phong phú.

Các con chụp ảnh cực đẹp
Các con chụp ảnh cực đẹp

Các con được tham dự sự kiện teambuilding kết nối đầy ấn tượng, tại khóa học kỹ năng sống các con được vui chơi tại không gian hoạt động linh hoạt từ trên lớp đến ra ngoài công viên, khu bể bơi, khu hoạt động trải nghiệm, dã ngoại,…

Các con xếp hàng chuẩn bị lên xe
Các con xếp hàng chuẩn bị lên xe

Đặc biệt là hoạt động học tập nội trú sẽ giúp cho các con cơ hội rèn luyện tính tự lập cao, như thế giúp cho phụ huynh cha mẹ tiết kiệm được thời gian đưa đón con.

Chương trình là cơ hội trải nghiệm để con trưởng thành

Với phương pháp học qua trải nghiệm đầy thú vị thì các con sẽ được liên tục thể hiện với mọi người qua những giờ học tập. Đây sẽ là chương trình để cơ hội trải nghiệm giúp con trưởng thành hơn và được học nhiều bài học giá trị như là tự tin đứng trước đám đông, thân thiện và giao tiếp với mọi người, tạo tính tự lập trong cuộc sống, tạo hứng thú với công việc, có ý tưởng sáng tạo, rèn luyện tính tập trung trong học tập,…

Hành trình đi bộ của các con
Hành trình đi bộ của các con

Thông tin về khóa học kỹ năng sống 2023

Thời gian: 8 ngày 7 đêm từ 15/6 đến 22/6.

Địa điểm 1: Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội

Địa điểm 2: Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

Địa điểm 3: Toà nhà vcn Phước Hải thành phố Nha Trang

Đối tượng: Dành cho trẻ em lứa tuổi học sinh từ 8 đến 17 tuổi

Học phí là 8.900.000 đồng/trại sinh

Hình ảnh các con đi tham quan
Hình ảnh các con đi tham quan

Ưu đãi lớn: Giảm 25% học phí dành cho 15 học viên đăng ký tham gia sớm nhất trước ngày 15/03/2023. Giảm 10% học phí dành cho 15 học viên đăng ký tham gia sớm nhất trước 15/04/2023. Giảm 5% học phí dành cho 15 Học viên đăng ký sớm nhất trước 15/5/2023.

Các con đang xem các cô nói chuyện
Các con đang xem các cô nói chuyện

Thông tin liên hệ: Hotline: 0938991186(vp Hà Nội) – 02583700001 (VP Nha Trang) – 02633913666 (vp Đà Lạt ) 0815176868 (Đ/c Mai Trâm) – 0961795789 (Đ/c Trang L ee).

Thông tin địa chỉ hệ thống giáo dục quốc tế MFA

Địa chỉ HÀ NỘI :SỐ 42 NGÕ 12, KHUẤT DUY TIẾN, THANH XUÂN TRUNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI
Địa chỉ NHA TRANG 1: SỐ 2 TỐ HỮU, PHƯỚC HẢI, NHA TRANG, KHÁNH HOÀ
Địa chỉ NHA TRANG 2: SỐ 431, ĐƯỜNG 2/4 VĨNH HẢI, NHA TRANG, KHÁNH HOÀ
Địa chỉ ĐÀ LẠT: SỐ 76 BÙI THỊ XUÂN- TP ĐÀ L ẠT

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *