Kinh nghiệm du lịch đi chợ đêm Nha Trang

Chụp ảnh đẹp tại chợ đêm

Địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang là một khu chợ thuộc khu du lịch tại Nha Trang. Địa điểm du lịch Nha Trang không chỉ thu hút khách du lịch bởi nơi đây có vẻ đẹp của bãi biển trong xanh mà nơi đây còn có khu chợ đêm khiến cho khách du lịch phải nhớ đến mỗi khi đi đến nơi đây. Vậy sau đây bạn hãy cùng mình đi khám phá tham quan địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang nhé.

Địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang
Địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang

Những khu chợ đêm tại Nha Trang

Du khách du lịch sẽ hốt lên khi biết rằng tại trung tâm thành phố Nha Trang có đến 4 cái chợ đêm đang hoạt động sôi động, náo nhiệt để chào đón khách du lịch đến đây. Những khu chợ này du khách vừa được mua sắm những đồ dùng, đồ ăn, đồ làm kỷ niệm và còn được đi tham quan cảnh quan tại khu chợ. Sau đây là 4 khu chợ đêm nổi tiếng mà được nhiều khách du lịch ghé thăm đó là Nha Trang Night Market, Tropicana shopping, Yasaka night market, Chợ 46 Trần Phú.

Địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang
Địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang

Đối với khu chợ Nha Trang Night Market thì đây là khu chợ đêm Tuệ Tĩnh nằm ở giữa 2 đường Tuệ Tĩnh và đường Trần Quang Khải. Còn Tropicana shopping là chợ nằm tại trong khuôn viên khách sạn Hải Yến, Yasaka night market là khu chợ do khách sạn Yasaka Sài Gòn tổ chức, Chợ 46 Trần Phú là một địa điểm được người dân địa phương và khách du lịch biết đến nơi đây cực kì nhiều.

Địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang
Địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang

Trong bài viết này thì mình sẽ tập trung vào địa điểm du lịch chợ đêm tại 46 Trần Phú nhé để tìm hiểu xem nơi đây sao lại thu hút được nhiều khách du lịch đến thế.

Chợ đêm 46 Trần Phú nằm ở đâu?

Địa chỉ chi tiết của chợ đêm 46 Trần Phú là nằm tại tuyến đường giao giữa Trần Phú và khu phố Tây, Hùng Vương. Thời gian hoạt động của khu chợ này là từ khoảng 6 giờ cho đến 23 giờ đêm diễn ra hàng ngày.

Địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang
Địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang

Đặc điểm nổi bật của khu chợ này là tuy diện tích chợ hơi nhỏ nhưng ở đây đã bao gồm đến 100 gian hàng to nhỏ được bày bán các loại sản vật, những món đồ làm quà lưu niệm, đồ ăn, đặc sản,…

Khu mua bán đồ lưu niệm
Khu mua bán đồ lưu niệm

Do chợ này nằm tại vị trí khá là thuận tiện nên du khách du lịch có thể đi đến đây bằng nhiều phương tiện di chuyển khác nhau đó là xe máy, xe ôm, ô tô, taxi, xe bus,…

Ăn kem tại chợ đêm Nha Trang
Ăn kem tại chợ đêm

Chợ hoạt động mở cửa đến 23 giờ đêm hàng ngày nhưng để đi đến chợ vào thời điểm có đông khách nhất thì bạn nên đi vào khoảng thời gian 19 giờ tối cho đến 21 giờ tối. Trong khoảng giờ này cũng là lúc các quầy hàng bán đầy đủ thứ mà bạn muốn mua, có càng nhiều khách du lịch thì khu chợ lại đông vui hơn.

Đi bộ tham quan chợ đêm
Đi bộ tham quan chợ đêm

Đi bộ tham quan chợ đêm

Tại chợ đêm cũng có khu phố đi bộ nếu như du khách muốn đi tham quan, đi dạo vui chơi quanh chợ đêm. Chợ này không chỉ là nơi buôn bán mà ở đây còn là nơi cho du khách đi dạo và được cảm nhận về không khí vui vẻ, nhộn nhịp của thành phố du lịch này.

Chụp ảnh đẹp tại chợ đêm
Chụp ảnh đẹp tại chợ đêm

Du khách du lịch đi bộ tham quan từ đầu chợ cho đến cuối chợ vừa được trải nghiệm những món ăn ngon lại còn được ngắm những quầy hàng bán nhiều đồ lưu niệm cực kì đẹp và hay ho.

Đặt tour du lịch đi Nha Trang tại nơi uy tín

Nếu bạn muốn đặt tour đi du lịch Nha Trang tại nơi có uy tín về thương hiệu và có chất lượng phục vụ khách hàng tốt thì bạn có thể liên hệ đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THIÊN NHÂN. Trụ sở chính: Số 76 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Thông tin liên hệ là Email: info@123tadi.com. Điện thoại: 0961795789. Website: https://123tadi.com/

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa điểm du lịch chợ đêm Nha Trang và chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm du lịch này. Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được chuyến đi du lịch an toàn và vui vẻ bên người thân gia đình bạn bè của bạn. Nếu bạn thấy thích bài viết này thì hãy chia sẻ bài viết lên mạng xã hội nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Share this…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *