Khám phá đường Trần Phú Nha Trang 2023

đường Trần Phú Nha Trang

Địa điểm du lịch đường Trần Phú Nha Trang là một địa điểm du lịch đang được nhiều khách du lịch đi đến đây vui chơi, tham quan. Con đường này là một cung đường gần ven biển ôm trọn thành phố, đường này cũng đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Nơi đây có nhiều điều thú vị mà cần khách du lịch đi khám phá ra cho chuyến đi du lịch.

Địa điểm du lịch đường Trần Phú Nha Trang
Địa điểm du lịch đường Trần Phú

Nếu bạn có thời gian đi du lịch Nha Trang thì địa điểm đường Trần Phú sẽ là một cung đường để đi vui chơi mà bạn không nên bỏ lỡ. Tại địa điểm đường Trần Phú có gì vui thì sau đây bạn cùng mình đi khám phá tham quan nhé.

Địa điểm du lịch đường Trần Phú Nha Trang
Địa điểm du lịch đường Trần Phú

Địa điểm đường Trần Phú nằm ở đâu?

Địa chỉ chi tiết của đường Trần Phú là thuộc tại địa phận của 3 phường đó là Xương Huân, Lộc Thọ, Vĩnh Nguyên. Cách để đi đến con đường Trần Phú này thì bạn đi từ vị trí trung tâm thành phố Nha Trang cho đến đường Trần Phú.

Địa điểm du lịch đường Trần Phú Nha Trang
Địa điểm du lịch đường Trần Phú

Nếu bạn đi từ vị trí ga Nha Trang thì bạn có thể lựa chọn đi bằng grab car để đi đến con đường này. Bạn cần đi men theo đường Thái Nguyên rồi đi đến vòng xoay ngã 6 Nha Trang, ở gần đây có nhà thờ núi Nha Trang, tiếp theo đi theo đường Lê Thánh Tôn để đi đến đường Trần Phú nhé.

Bãi Rêu Nha Trang
Bãi Rêu Nha Trang

Đường Trần Phú là một niềm tự hào của thành phố biển

Đường Trần Phú là một tuyến đường lớn khá là sầm uất của khu du lịch thành phố biển này. Nơi đây thu hút được nhiều khách du lịch bởi có cung đường gần với bãi biển xinh đẹp.

Tham quan bảo tàng Yersin Nha Trang
Tham quan bảo tàng Yersin Nha Trang

Đi dọc theo con đường bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhìn thấy những bãi cát trắng mịn màng, dòng nước biển trong xanh cùng với tiếng gió thổi vi vu cực kì êm tai. Con đường này còn đi qua địa điểm du lịch nổi tiếng đó là tháp Trầm Hương, Hòn Chồng, Bãi Tiên,…

Chụp ảnh đẹp tại bãi biển gần đường Trần Phú
Chụp ảnh đẹp tại bãi biển gần đường Trần Phú

Con đường Trần Phú là một con đường có nhiều thứ mà khách du lịch đều mong muốn khi đi du lịch tại nơi đây. Tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp của thiên nhiên, biển cả, được thưởng thức những món ăn ngon của vùng biển cả, được chơi những hoạt động vui chơi giải trí đầy thú vị và sôi động. Vì vậy bạn hãy chắc chắn hãy đi đến đây tham quan khi đi du lịch nhé.

Chụp ảnh đẹp tại gần đường Trần Phú
Chụp ảnh đẹp tại gần đường Trần Phú

Khám phá chợ đêm tại đường Trần Phú Nha Trang

Trên chuyến đi du lịch tại đường Trần Phú thì bạn hãy đi dạo, đi chơi vòng quanh khu chợ đêm tại nơi này. Đi đến chợ đêm bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon, những món ăn dân dã.

Khám phá chợ đêm tại đường Trần Phú Nha Trang
Khám phá chợ đêm tại đường Trần Phú

Ngoài ra bạn còn được tham gia vào hoạt động tự vẽ tranh truyền thần hay là mua những đồ lưu niệm mang về làm quà cho người thân, bạn bè. Đây thực sự là những trải nghiệm đáng nhớ khi bạn đi đến đường Trần Phú này

Đặt tour đi du lịch Nha Trang tại nơi uy tín

Nếu bạn muốn đặt tour đi du lịch Nha Trang tại nơi có uy tín về thương hiệu và có chất lượng phục vụ khách hàng tốt thì bạn có thể liên hệ đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THIÊN NHÂN. Trụ sở chính: Số 76 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Thông tin liên hệ là Email: info@123tadi.com. Điện thoại: 0961795789. Website: https://123tadi.com/

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa điểm du lịch đường Trần Phú Nha Trang và chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm du lịch này. Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được chuyến đi du lịch đầy an toàn và vui vẻ bên người thân gia đình bạn bè của bạn. Nếu bạn thấy thích bài viết này thì hãy chia sẻ bài viết lên mạng xã hội nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *